M
mstm04
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:Mhi:... mọi ng` :M063: ! Hôm nay lập ra topic này với mong muốn để mọi ng` hiểu hơn về nhạc cổ điển và xóa bỏ những ý nghĩ sai lầm về thể loại nhạc này của 1 số ng` :M058: ! Mong đc mọi ng` ủng hộ n` ạ :M050: Các bài trong topic này có thể là 1 đoạn nhạc cổ điển mà bn thấy hay :M038: , cảm nghĩ về 1 bản nhạc nào đó hoặc những kiến thức âm nhạc hay về các nhà soạn nhạc nổi tiếng:M02: hãy cùng chia sẻ với mọi ng`! Tất cả các bài spam, viết 0 dấu, 0 liên quan đến chủ đề sẽ đề nghị các Mod xóa 0 báo trước !
Những ai 0 thik nhạc cổ điển miễn vào ... Nếu vào viết lung tung thì :M045::M045::M045: --> báo trước rồi nhé:Mnosepick: --> bị sao ráng chịu :M013::M013::M013:
@Mod box Âm nhạc : em cũng 0 chắc là post bài đúng box ( nhìn đi nhìn lại 0 bik post vào đâu ?! ) nếu sai chỗ mong các Mod chuyển giúp ạ !:M025:
Mih xin mở đầu : 1 số bản Canon in D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/V8N2_S2cQnY&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/V8N2_S2cQnY&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/H1kGJoGVpOs&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/H1kGJoGVpOs&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/5u1Ur3egPjo&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/5u1Ur3egPjo&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/JM7JPxGb11E&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/JM7JPxGb11E&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Những ai 0 thik nhạc cổ điển miễn vào ... Nếu vào viết lung tung thì :M045::M045::M045: --> báo trước rồi nhé:Mnosepick: --> bị sao ráng chịu :M013::M013::M013:
@Mod box Âm nhạc : em cũng 0 chắc là post bài đúng box ( nhìn đi nhìn lại 0 bik post vào đâu ?! ) nếu sai chỗ mong các Mod chuyển giúp ạ !:M025:
Mih xin mở đầu : 1 số bản Canon in D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/V8N2_S2cQnY&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/V8N2_S2cQnY&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/H1kGJoGVpOs&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/H1kGJoGVpOs&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/5u1Ur3egPjo&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/5u1Ur3egPjo&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/JM7JPxGb11E&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/JM7JPxGb11E&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Last edited by a moderator: