B
babyino
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Xét 100 số nguyên dương a1, a2,... , a100 ; ai =< 100 với i = 1,2,3,...100 và a1 + a2 + a3 +...+a100 = 200 . CMR : trong 100 số đó luôn tồn tại một vài số có tổng bằng 100.
Bài 2 : Cho 69 số nguyên dương phân biệt không vượt quá 100 . CMR : có thể chọn đc 4 số a,b,c,d sao cho a < b < c và a + b + c = d
Bài 3 : CMR : trong 39 số tự nhiên liên tiếp bất kì luôn có ít nhất một số có tổng các chữ số chia hết cho 11
Bài 4 : Cho tập X = { 1,2,3,.....2010} CMR : trong số 1006 phần tử bất kì của X luôn có 2 phần tử nguyên tố cùng nhau.
Uhm`, cảm ơn các bạn trước nha , tớ đnag cần gấp quá
Bài 2 : Cho 69 số nguyên dương phân biệt không vượt quá 100 . CMR : có thể chọn đc 4 số a,b,c,d sao cho a < b < c và a + b + c = d
Bài 3 : CMR : trong 39 số tự nhiên liên tiếp bất kì luôn có ít nhất một số có tổng các chữ số chia hết cho 11
Bài 4 : Cho tập X = { 1,2,3,.....2010} CMR : trong số 1006 phần tử bất kì của X luôn có 2 phần tử nguyên tố cùng nhau.
Uhm`, cảm ơn các bạn trước nha , tớ đnag cần gấp quá
Last edited by a moderator: