Toán 12 Nguyên hàm

Lưu Trí Nghiên

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2021
72
86
46
20
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • IMG_20220104_143457.jpg
    IMG_20220104_143457.jpg
    28 KB · Đọc: 13

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
$I=\displaystyle \int \sin \Big(\dfrac{2\pi}3 - \dfrac{3x}2\Big)dx$

$I=\displaystyle \int 2\sin ^2 \dfrac{x}2 dx$

$I=\displaystyle \int 2\sin 3x.\cos 2xdx$

Giúp em 3 câu này với ạ
Em tham khảo bài chị nha
270098954_1161147247956503_6732407503632945514_n-jpg.198594


Ngoài ra, em xem thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 270098954_1161147247956503_6732407503632945514_n.jpg
    270098954_1161147247956503_6732407503632945514_n.jpg
    66.8 KB · Đọc: 24
Top Bottom