nguyên hàm

L

linhdangvan

tích phân từng phàn!
[TEX]\left{\begin{u=ln(x+1)}\\{v'=\frac{1}{x^2+1}} [/TEX]
==>[TEX]\left{\begin{u'=\frac{1}{x+1}}\\{v=........} [/TEX]
tính v!
đặt [TEX]x=tant ==> \int_{}^{}\frac{1}{1+x^2}dx=\int_{}^{}dt[/TEX]==>!!!!!!!!!!!!!!
 
A

andy_luv

tích phân từng phàn!
[TEX]\left{\begin{u=ln(x+1)}\\{v'=\frac{1}{x^2+1}} [/TEX]
==>[TEX]\left{\begin{u'=\frac{1}{x+1}}\\{v=........} [/TEX]
tính v!
đặt [TEX]x=tant ==> \int_{}^{}\frac{1}{1+x^2}dx=\int_{}^{}dt[/TEX]==>!!!!!!!!!!!!!!

làm như bạn trên này thỳ phải đặt x=tant rồi mới giải ra được v,cách này tớ k chắc ra được đâu. thử cách # xem thế nào đã :D
 
Top Bottom