nguyên hàm

A

andy_luv

bài này phải từng phần có khi mới ra. mình cũng k chắc, nhg bạn thử làm nhá. Đặt u=e^sinx, dv= cosxdx. nếu từng phần thỳ bài này làm cũng dài đấy, nhưng chắc sẽ ra thôi. cố lên :D
 
A

andy_luv

alô...bạn thử làm tiếp nhá hay mình làm tiếp :-/. nhg mà gõ công thức ngịa lắm :((. khó kinh
 
Last edited by a moderator:
N

nghianghialan

bài này phải từng phần có khi mới ra. mình cũng k chắc, nhg bạn thử làm nhá. Đặt u=e^sinx, dv= cosxdx. nếu từng phần thỳ bài này làm cũng dài đấy, nhưng chắc sẽ ra thôi. cố lên
sory các bạn mình xin xóa bài làm nay
ngu ngốc qua
thank các bạn góp ý
 
Last edited by a moderator:
A

andy_luv

này mình bảo nhá. ở mục "khó" bên ngoài ấy (http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=80025) cũng có 1 bạn hỏi bài này y hệt bạn, mình đã giải rồi, bạn qua bên đó xem nhá. chứ mình ngại gõ công thức ra lắm :(. bạn thông cảm :D. có j xin góp ý kiến
 
Last edited by a moderator:
X

xalem92

này mình bảo nhá. ở mục "khó" bên ngoài ấy (http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=80025) cũng có 1 bạn hỏi bài này y hệt bạn, mình đã giải rồi, bạn qua bên đó xem nhá. chứ mình ngại gõ công thức ra lắm :(. bạn thông cảm :D. có j xin góp ý kiến
uh bài đó do mình đăng cách đây mấy ngày. nhưg bạn làm nhầm nên bài đó chưa ai giải cho cả. Nghĩ tiếp đi rùi có ji gửi lên cho anh em xem vs na
 
N

nhep_pipu

này mình bảo nhá. ở mục "khó" bên ngoài ấy (http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=80025) cũng có 1 bạn hỏi bài này y hệt bạn, mình đã giải rồi, bạn qua bên đó xem nhá. chứ mình ngại gõ công thức ra lắm :(. bạn thông cảm :D. có j xin góp ý kiến
bạn làm mà sai rùi mừ
@xalem cùng quê nè
sorry các bạn thầy mình bảo thầy ra ngẫu hứng nên sai đề :D
 
Top Bottom