Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [tex]\int x\sqrt{x+1} dx[/tex]
2/[tex]\int x^{15}.\sqrt{x^{8}+1} dx[/tex]
3/[tex]\int\frac{1}{\sqrt{x+2}+\sqrt{2}} dx[/tex]
4/[tex]\int \frac{1}{\sqrt{x}(1+\sqrt{x})^{2}} dx[/tex]
5/[tex]\int \frac{\sqrt{1+lnx}}{x} dx[/tex]
6/[tex]\int x^{3}\sqrt{1-x^{2}} dx[/tex]
7/[tex]\int \frac{1}{x+\sqrt{x}} dx[/tex]
8/[tex]\int \frac{1}{x(x^{4}+1)} dx[/tex]
10/[tex]\int \frac{1}{sinx+cosx} dx[/tex]
2/[tex]\int x^{15}.\sqrt{x^{8}+1} dx[/tex]
3/[tex]\int\frac{1}{\sqrt{x+2}+\sqrt{2}} dx[/tex]
4/[tex]\int \frac{1}{\sqrt{x}(1+\sqrt{x})^{2}} dx[/tex]
5/[tex]\int \frac{\sqrt{1+lnx}}{x} dx[/tex]
6/[tex]\int x^{3}\sqrt{1-x^{2}} dx[/tex]
7/[tex]\int \frac{1}{x+\sqrt{x}} dx[/tex]
8/[tex]\int \frac{1}{x(x^{4}+1)} dx[/tex]
10/[tex]\int \frac{1}{sinx+cosx} dx[/tex]