ai rảnh làm giùm ĐỐM nhe TKS mọi người \int_{}^{}(2^x_1)/e^x
P pocolo 30 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai rảnh làm giùm ĐỐM nhe TKS mọi người \int_{}^{}(2^x_1)/e^x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai rảnh làm giùm ĐỐM nhe TKS mọi người \int_{}^{}(2^x_1)/e^x
T thienvan1991 30 Tháng mười một 2009 #2 bài này cứ làm bình thường đề bài=[tex]\int((2^x/e^x)-e^x)dx=\int((2/e)^x)dx - \int(e^x)dx[/tex] đến đây bạn làm được rồi
bài này cứ làm bình thường đề bài=[tex]\int((2^x/e^x)-e^x)dx=\int((2/e)^x)dx - \int(e^x)dx[/tex] đến đây bạn làm được rồi