ai có rảnh làm hộ mình nhé tks \int_{}^{}(2^x)_1/e^x
P pocolo 30 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai có rảnh làm hộ mình nhé tks \int_{}^{}(2^x)_1/e^x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai có rảnh làm hộ mình nhé tks \int_{}^{}(2^x)_1/e^x
T thienvan1991 30 Tháng mười một 2009 #2 [tex]\int(2^x-(1/e^x))dx[/tex] =[tex]\int(2^x)dx + \int(1/e^x)dx[/tex] =[tex]2^x/ln2 - e^-(x)[/tex] +C cứ làm bình thường,bài này ko có gì cả Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2009
[tex]\int(2^x-(1/e^x))dx[/tex] =[tex]\int(2^x)dx + \int(1/e^x)dx[/tex] =[tex]2^x/ln2 - e^-(x)[/tex] +C cứ làm bình thường,bài này ko có gì cả