anh em co gì giúp tôi giải cụ thể ra với. Vì tổ quốc!
D Dangthaiduongngan@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2018 27 4 21 2 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh em co gì giúp tôi giải cụ thể ra với. Vì tổ quốc!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh em co gì giúp tôi giải cụ thể ra với. Vì tổ quốc!
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 2 Tháng hai 2019 #2 [tex]<=>f'(x)/f(x)=-2[/tex]. lấy nguyên hàm 2 vế: [tex]=>lnf(x)=-2x+C=>f(x)=e^{-2x+C}[/tex]; [tex]f(1)=1=>e^{-2.1+C}=1<=>C=2=>f(x)=e^{-2x+2}[/tex] suy ra f(-1). Reactions: Dangthaiduongngan@gmail.com and Lanh_Chanh
[tex]<=>f'(x)/f(x)=-2[/tex]. lấy nguyên hàm 2 vế: [tex]=>lnf(x)=-2x+C=>f(x)=e^{-2x+C}[/tex]; [tex]f(1)=1=>e^{-2.1+C}=1<=>C=2=>f(x)=e^{-2x+2}[/tex] suy ra f(-1).
D Dangthaiduongngan@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2018 27 4 21 2 Tháng hai 2019 #3 Sweetdream2202 said: [tex]<=>f'(x)/f(x)=-2[/tex]. lấy nguyên hàm 2 vế: [tex]=>lnf(x)=-2x+C=>f(x)=e^{-2x+C}[/tex]; [tex]f(1)=1=>e^{-2.1+C}=1<=>C=2=>f(x)=e^{-2x+2}[/tex] suy ra f(-1). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tổ quốc ghi công Reactions: Linh Junpeikuraki
Sweetdream2202 said: [tex]<=>f'(x)/f(x)=-2[/tex]. lấy nguyên hàm 2 vế: [tex]=>lnf(x)=-2x+C=>f(x)=e^{-2x+C}[/tex]; [tex]f(1)=1=>e^{-2.1+C}=1<=>C=2=>f(x)=e^{-2x+2}[/tex] suy ra f(-1). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tổ quốc ghi công