Cho f(x) thỏa mãn f(2) =-2/9 và f'(x)= 2x[f(x)]^2 với mọi x€R giá trị f(1) = ?
longngoc21122 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười 2018 1 0 1 23 Ninh Thuận phan chu trinh 11 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x) thỏa mãn f(2) =-2/9 và f'(x)= 2x[f(x)]^2 với mọi x€R giá trị f(1) = ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x) thỏa mãn f(2) =-2/9 và f'(x)= 2x[f(x)]^2 với mọi x€R giá trị f(1) = ?
T Trần Quốc Khang Học sinh Thành viên 27 Tháng ba 2016 57 36 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TP.HCM 12 Tháng một 2019 #2 Tiếp theo bạn nguyên hàm hai vế thay f(2) tìm C cụ thể và tiếp tục tính f(1). Regards! Attachments 2.png 93.8 KB · Đọc: 42