Mới học nguyên hàm khó quá. Mọi người giúp giải chi tiết câu 5 6 với
Ducxinhgai Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2018 23 6 21 23 Hà Nội THPT Dương Xá 31 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mới học nguyên hàm khó quá. Mọi người giúp giải chi tiết câu 5 6 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mới học nguyên hàm khó quá. Mọi người giúp giải chi tiết câu 5 6 với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 31 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]\sqrt{1-x^2}=t[/tex] =>[TEX]t^2=1-x^2[/TEX] =>[TEX]2tdt=-2xdx[/TEX] =>[TEX]I=(1-t^2)t.(-t)dt[/TEX] đến đây nguyên hàm cơ bản rồi nếu sau tính tích phân thì lưu ý đổi cận khi đặt ẩn nhé!
[tex]\sqrt{1-x^2}=t[/tex] =>[TEX]t^2=1-x^2[/TEX] =>[TEX]2tdt=-2xdx[/TEX] =>[TEX]I=(1-t^2)t.(-t)dt[/TEX] đến đây nguyên hàm cơ bản rồi nếu sau tính tích phân thì lưu ý đổi cận khi đặt ẩn nhé!