Hi, ai giúp mình câu này với, cảm ơn
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 23 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hi, ai giúp mình câu này với, cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hi, ai giúp mình câu này với, cảm ơn
C Cá Rán Tập Bơi Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 141 181 46 TP Hồ Chí Minh Trường Không Học 23 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]\int \frac{4dx}{sin^{2}2x}=\int \frac{2d(2x)}{sin^{2}2x}=-2cot(2x)+C[/tex] Reactions: ledoanphuonguyen
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 23 Tháng mười hai 2018 #3 Chậc, em cảm ơn nhiều ạ, tự nhiên quên mất sin2x=2sinx.cosx
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 23 Tháng mười hai 2018 #4 [tex]=\int \frac{4}{sin^22x}dx=-2cot2x+C[/tex]