cho F(x) = x^2 là một nguyên hàm của hàm số f(x)e^2x.Tìm nguyên hàm của hso f '(e^2x)
P phuong191120 Banned Banned Thành viên 20 Tháng bảy 2017 19 3 21 23 Gia Lai 1 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho F(x) = x^2 là một nguyên hàm của hàm số f(x)e^2x.Tìm nguyên hàm của hso f '(e^2x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho F(x) = x^2 là một nguyên hàm của hàm số f(x)e^2x.Tìm nguyên hàm của hso f '(e^2x)