Mọi người giúp mình câu này với! Gợi ý thôi cx được.
P Phạm Thị Thu Hằng Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2017 24 5 31 24 Hải Phòng Trường THPT Lý Thường Kiệt 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu này với! Gợi ý thôi cx được.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu này với! Gợi ý thôi cx được.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 2 Tháng hai 2018 #2 $\int \frac{e^x-e^{-x}}{e^x+e^{-x}}dx=\int \frac{d}{dx}log(e^x+e^{-x})dx= log (e^x+e^{-x})+C$ Last edited: 2 Tháng hai 2018 Reactions: Phạm Thị Thu Hằng