\int \frac{sin4x}{sin^{4}x+cos^{4}x} dx
huogn1069@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 55 9 11 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{sin4x}{sin^{4}x+cos^{4}x}[/tex] dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{sin4x}{sin^{4}x+cos^{4}x}[/tex] dx
harrypham Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng sáu 2011 2,227 23 216 diendantoanhoc.net 1 Tháng một 2018 #2 Chú ý $\sin^4x+\cos^4x=1-\frac 12 (sin 2x)^2$ và $\frac{d}{dx} \left( 1-\frac 12 (sin 2x)^2 \right)=\sin 4x$ nên ta suy ra $$\int \frac{\sin 4x}{\sin^4x+\cos^4x} dx= \ln \left( \sin^4x+\cos^4x \right)+c.$$
Chú ý $\sin^4x+\cos^4x=1-\frac 12 (sin 2x)^2$ và $\frac{d}{dx} \left( 1-\frac 12 (sin 2x)^2 \right)=\sin 4x$ nên ta suy ra $$\int \frac{\sin 4x}{\sin^4x+\cos^4x} dx= \ln \left( \sin^4x+\cos^4x \right)+c.$$
viethoang.t11@gmail.com Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2017 2 2 6 29 Lâm Đồng cát ngạn_ thanh chương _nghệ an 1 Tháng một 2018 #3 Tính. nguyên hàm Attachments 4C7593A3-07E9-4B68-9B2A-366CB5976A6C.jpeg 1.4 MB · Đọc: 84
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 1 Tháng một 2018 #4 viethoang.t11@gmail.com said: Tính. nguyên hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = [tex]\bg_blue \frac{x}{2}[/tex] - [tex]\bg_blue \frac{1}{2}[/tex] sinx. cosx + C Reactions: ningning and tienlong142
viethoang.t11@gmail.com said: Tính. nguyên hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = [tex]\bg_blue \frac{x}{2}[/tex] - [tex]\bg_blue \frac{1}{2}[/tex] sinx. cosx + C