Nguyên hàm !

L

lovebrit

bạn thử giải như thế này xem ra ko
đặt x^2=t
2xdx=dt
2.cănt=dt
I=\int_{}^{}2.căn(t)cos(t) dt
sau đó tích phân từng phần
 
C

congtucan12

lừa ai được chứ, bài này bị liệt vào danh sách tích phân không lời giải
muốn làm thì lênĐH mà làm nhe cu
 
B

b0ypr0_nkq_9x

Bài này 1 đứa bạn nhờ.....Nó bảo có kết quả.....Nhưng hok làm dc..Mọi người giúp với.
 
P

pompon91

theo minh nghia bai nay giai theo tich phan tung phan duoc nhung phai hai lan tich phan lien tiep
cho nhe
 
P

pompon91

xin loi nhe minh thu lam roi nhung dung nhu ban cong tu...........noi la khong lam duoc dau
 
Top Bottom