I=\int_{}^{}(7x-3)/(2x+5) các bạn tách ra thì giải chi tiết cho mình với nhé!!!cảm ơn nhiều:D
C chuotyeu9a 1 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. I=\int_{}^{}(7x-3)/(2x+5) các bạn tách ra thì giải chi tiết cho mình với nhé!!!cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. I=\int_{}^{}(7x-3)/(2x+5) các bạn tách ra thì giải chi tiết cho mình với nhé!!!cảm ơn nhiều
L linkinpark_lp 2 Tháng một 2015 #2 $ \ I = \int {\frac{{7x - 3}}{{2x + 5}}dx = \frac{7}{2}\int {\frac{{\left( {2x + 5} \right) - \frac{{41}}{7}}}{{2x + 5}}dx = \frac{7}{2}\int {dx - \frac{{41}}{2}\int {\frac{{dx}}{{2x + 5}} = } } } } \frac{7}{2}\int {dx} - \frac{{41}}{4}\int {\frac{{d\left( {2x + 5} \right)}}{{2x + 5}}} = \frac{{7x}}{2} - \frac{{41}}{4}\ln \left( {2x + 5} \right) + C\ $
$ \ I = \int {\frac{{7x - 3}}{{2x + 5}}dx = \frac{7}{2}\int {\frac{{\left( {2x + 5} \right) - \frac{{41}}{7}}}{{2x + 5}}dx = \frac{7}{2}\int {dx - \frac{{41}}{2}\int {\frac{{dx}}{{2x + 5}} = } } } } \frac{7}{2}\int {dx} - \frac{{41}}{4}\int {\frac{{d\left( {2x + 5} \right)}}{{2x + 5}}} = \frac{{7x}}{2} - \frac{{41}}{4}\ln \left( {2x + 5} \right) + C\ $