K
khatrungan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập tính nguyên hàm [TEX]\int {\frac{1}{x*ln^2{x}}dx[/TEX]
nó được giải như sau:
Đặt u =[TEX]ln{x}[/TEX] => [TEX]du={\frac1xdx}[/TEX]
=> [TEX]\int {\frac{1}{u^2}}du[/TEX] Tại sao lại như vậy? Giải thích rõ dùm 1 tí nhé, khúc này hơi khó hiểu?
nó được giải như sau:
Đặt u =[TEX]ln{x}[/TEX] => [TEX]du={\frac1xdx}[/TEX]
=> [TEX]\int {\frac{1}{u^2}}du[/TEX] Tại sao lại như vậy? Giải thích rõ dùm 1 tí nhé, khúc này hơi khó hiểu?