Tính nguyên hàm của x^4*căn2(1-x)
C clover141 29 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nguyên hàm của x^4*căn2(1-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nguyên hàm của x^4*căn2(1-x)
N ngomaithuy93 29 Tháng sáu 2012 #2 clover141 said: Tính: [TEX]\int x^4\sqrt{2(1-x)}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{2(1-x)}=t \Rightarrow x=1-\frac{t^2}{2}[/TEX] [TEX]=> \int (\frac{t^{18}}{16}-\frac{t^8}{2}+\frac{3t^6}{2}-2t^4+t^2)dt[/TEX] Chấp nhận thủ công câu này à, like chữ kí của e ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
clover141 said: Tính: [TEX]\int x^4\sqrt{2(1-x)}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{2(1-x)}=t \Rightarrow x=1-\frac{t^2}{2}[/TEX] [TEX]=> \int (\frac{t^{18}}{16}-\frac{t^8}{2}+\frac{3t^6}{2}-2t^4+t^2)dt[/TEX] Chấp nhận thủ công câu này à, like chữ kí của e ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
C clover141 3 Tháng bảy 2012 #3 Bà con cô bác giúp giùm em mấy bà nữa ạ ^^ 1> f′(x)=x3+3x2+3x−7(x+1)2 f'(x)= \frac{x^3 + 3x^2 + 3x - 7}{(x + 1)^2} f′(x)=(x+1)2x3+3x2+3x−7 f(0)=8 2> ∫cosxdxsin2x\int_{}^{}\frac{cosx dx}{ sin^2 x} ∫sin2xcosxdx Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2012
Bà con cô bác giúp giùm em mấy bà nữa ạ ^^ 1> f′(x)=x3+3x2+3x−7(x+1)2 f'(x)= \frac{x^3 + 3x^2 + 3x - 7}{(x + 1)^2} f′(x)=(x+1)2x3+3x2+3x−7 f(0)=8 2> ∫cosxdxsin2x\int_{}^{}\frac{cosx dx}{ sin^2 x} ∫sin2xcosxdx
T truongduong9083 3 Tháng bảy 2012 #4 Chào bạn [TEX]\int_{}^{}\frac{cosxdx}{sin^2x} = \int_{}^{}\frac{d(sinx)}{sin^2x} = -cotx+C[/TEX]
C clover141 3 Tháng bảy 2012 #5 3> [TEX]M= cosx\sqrt[]{3sinx-1}dx[/TEX] 4> [TEX]\int_{}^{}\frac{e^cotx}{sin^2 x}dx[/TEX]