H
huyngoca10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 [TEX]\int_{}^{}cos^3xsin8xdx[/TEX]
2 [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sinxcosx}{ \sqrt{a^2cos^2x + b^2sin^2x}}dx[/TEX]
3 [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{sin^2x - 5sinxcosx}[/TEX]
4 [TEX]\int_{}^{}tan^6xdx[/TEX]
2 [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sinxcosx}{ \sqrt{a^2cos^2x + b^2sin^2x}}dx[/TEX]
3 [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{sin^2x - 5sinxcosx}[/TEX]
4 [TEX]\int_{}^{}tan^6xdx[/TEX]
Last edited by a moderator: