Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính các tích phân sau:
a)[tex]\int \frac{e^{x}}{x}dx[/tex]
b)[tex]\int e^{x+\frac{1}{x}+1}dx[/tex]
Mọi người giúp em hai câu này với ạ, bài này thầy em cho trong phần NH từng phần mà em chưa biết cách giải. Chân thành cảm ơn.
@tieutukeke, @Lê Văn Đông, @Linh Junpeikuraki, @hip2608, @nhockhd22, @Aki-chan,...
a)[tex]\int \frac{e^{x}}{x}dx[/tex]
b)[tex]\int e^{x+\frac{1}{x}+1}dx[/tex]
Mọi người giúp em hai câu này với ạ, bài này thầy em cho trong phần NH từng phần mà em chưa biết cách giải. Chân thành cảm ơn.
@tieutukeke, @Lê Văn Đông, @Linh Junpeikuraki, @hip2608, @nhockhd22, @Aki-chan,...