tích phân của 1/(x^3+x^5) câu này làm như thế nào ạ
2 2872003huyen@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng bảy 2020 3 0 1 2 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân của 1/(x^3+x^5) câu này làm như thế nào ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân của 1/(x^3+x^5) câu này làm như thế nào ạ
H Hoàngg Minhh Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2020 148 96 46 Hà Nội THPT 2 Tháng hai 2021 #2 2872003huyen@gmail.com said: tích phân của 1/(x^3+x^5) câu này làm như thế nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\int \frac{1}{x^{3}+x^{5}}dx=\int \frac{1}{x^{3}(1+x^{2})}dx[/tex], Đặt [tex]x=tant[/tex] là ra nha
2872003huyen@gmail.com said: tích phân của 1/(x^3+x^5) câu này làm như thế nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\int \frac{1}{x^{3}+x^{5}}dx=\int \frac{1}{x^{3}(1+x^{2})}dx[/tex], Đặt [tex]x=tant[/tex] là ra nha