giải hộ bài này với ạ
L levanhuyhoangquangbinh2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2020 2 0 1 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ bài này với ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 6 Tháng ba 2020 #2 Đặt [tex]x=sint\Rightarrow dx=cost.dt[/tex] [tex]I=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}sin^{2}t.cost.cost.dt=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(sint.cost)^2.dt=\frac{1}{4}\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}sin^{2}2tdt=\frac{1}{8}\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(1-cos4t)dt[/tex] Reactions: levanhuyhoangquangbinh2002@gmail.com
Đặt [tex]x=sint\Rightarrow dx=cost.dt[/tex] [tex]I=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}sin^{2}t.cost.cost.dt=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(sint.cost)^2.dt=\frac{1}{4}\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}sin^{2}2tdt=\frac{1}{8}\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(1-cos4t)dt[/tex]
L levanhuyhoangquangbinh2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2020 2 0 1 6 Tháng ba 2020 #3 tieutukeke said: Đặt [tex]x=sint\Rightarrow dx=cost.dt[/tex] [tex]I=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}sin^{2}t.cost.cost.dt=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(sint.cost)^2.dt=\frac{1}{4}\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}sin^{2}2tdt=\frac{1}{8}\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(1-cos4t)dt[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có công thức gì phải không bạn cho mình xin được không
tieutukeke said: Đặt [tex]x=sint\Rightarrow dx=cost.dt[/tex] [tex]I=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}sin^{2}t.cost.cost.dt=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(sint.cost)^2.dt=\frac{1}{4}\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}sin^{2}2tdt=\frac{1}{8}\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}(1-cos4t)dt[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có công thức gì phải không bạn cho mình xin được không