Tính I = nguyên hàm của (1-e^x)/x. Hộ e câu này vs khó quá mãi ko ra
Nguyễn Văn Lộc 2k2 Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2019 12 1 21 21 Hà Nội THPT 26 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính I = nguyên hàm của (1-e^x)/x. Hộ e câu này vs khó quá mãi ko ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính I = nguyên hàm của (1-e^x)/x. Hộ e câu này vs khó quá mãi ko ra
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 26 Tháng mười hai 2019 #2 Cái 1/x thì nguyên hàm là lnx, còn cái [TEX]e^x/x[/TEX] thì ko lấy được nguyên hàm
Nguyễn Văn Lộc 2k2 Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2019 12 1 21 21 Hà Nội THPT 26 Tháng mười hai 2019 #3 Tiến Phùng said: Cái 1/x thì nguyên hàm là lnx, còn cái [TEX]e^x/x[/TEX] thì ko lấy được nguyên hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E cx đến đấy còn cái e^x/x cx ko ra đc
Tiến Phùng said: Cái 1/x thì nguyên hàm là lnx, còn cái [TEX]e^x/x[/TEX] thì ko lấy được nguyên hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E cx đến đấy còn cái e^x/x cx ko ra đc