xem hộ lời giải của em có sai đâu ko vs ?
nguyễn văn nam B Banned Banned Thành viên 26 Tháng tám 2019 83 13 36 22 Bến Tre thpt phù cát 3 4 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xem hộ lời giải của em có sai đâu ko vs ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xem hộ lời giải của em có sai đâu ko vs ?
System32 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2018 343 348 76 Hà Nội THPT Marie Curie 4 Tháng mười hai 2019 #2 Ở dòng cuối em nghĩ phải là [tex]\frac{1}{4}(x^2+1)^2+C[/tex] Vì [tex]\frac{\int (x^2+1)d(x^2+1)}{2} = \frac{\frac{(x^2+1)^2}{2}}{2} +C = \frac{1}{4}(x^2+1)^2+C[/tex] Reactions: thaohien8c
Ở dòng cuối em nghĩ phải là [tex]\frac{1}{4}(x^2+1)^2+C[/tex] Vì [tex]\frac{\int (x^2+1)d(x^2+1)}{2} = \frac{\frac{(x^2+1)^2}{2}}{2} +C = \frac{1}{4}(x^2+1)^2+C[/tex]