Nguyên hàm - Tích phân
N ngnlanh0831@gmail.com Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười hai 2018 10 1 6 30 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C Cá Rán Tập Bơi Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 141 181 46 TP Hồ Chí Minh Trường Không Học 30 Tháng mười hai 2018 #2 Để chắc chắn và hoàn toàn không rắc rối, sao bạn không đặt [tex]\sqrt{x-1}=t\Rightarrow x=t^2+1\Rightarrow dx=2t.dt[/tex] nhỉ? Cận và hàm mới thay vào cực đẹp, dễ dàng tính ra Reactions: Nguyễn Hương Giang .
Để chắc chắn và hoàn toàn không rắc rối, sao bạn không đặt [tex]\sqrt{x-1}=t\Rightarrow x=t^2+1\Rightarrow dx=2t.dt[/tex] nhỉ? Cận và hàm mới thay vào cực đẹp, dễ dàng tính ra