cho mik hs chut, nguyen ham cua 1/e^x+1 bag j v
T thanhduyentytcatkhanh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng hai 2018 2 0 1 20 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mik hs chut, nguyen ham cua 1/e^x+1 bag j v
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mik hs chut, nguyen ham cua 1/e^x+1 bag j v
S Steve1603 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2017 1 0 1 24 Hải Phòng 20 Tháng hai 2018 #2 bạn nhân cả tử và mẫu với e^x nhé , đưa về dạng nguyên hàm của ( du/u*(u+1) ) rồi dùng phương pháp hệ số bất định trong nguyên hàm-tích phân là được nhé [tex]\int \frac{u}{u*(u+1)}du[/tex] [tex]= ln \frac{u}{u+1}[/tex]
bạn nhân cả tử và mẫu với e^x nhé , đưa về dạng nguyên hàm của ( du/u*(u+1) ) rồi dùng phương pháp hệ số bất định trong nguyên hàm-tích phân là được nhé [tex]\int \frac{u}{u*(u+1)}du[/tex] [tex]= ln \frac{u}{u+1}[/tex]