\int_{}^{}1/cos2x.Sin^2 .2x :eek:chổ biến đổi đó mình hơi bí
H ht_thiendinh 22 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}1/cos2x.Sin^2 .2x chổ biến đổi đó mình hơi bí
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}1/cos2x.Sin^2 .2x chổ biến đổi đó mình hơi bí
P pttd 22 Tháng một 2010 #2 ht_thiendinh said: \int_{}^{}1/cos2x.Sin^2 .2x chổ biến đổi đó mình hơi bí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài thế này phải ko bạn [TEX]\int \frac{1}{cos2x.sin^2 2x}[/TEX]
ht_thiendinh said: \int_{}^{}1/cos2x.Sin^2 .2x chổ biến đổi đó mình hơi bí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài thế này phải ko bạn [TEX]\int \frac{1}{cos2x.sin^2 2x}[/TEX]
H haikk 22 Tháng một 2010 #3 hi bạn làm thử cách này coi bạn bicó2oss2x thành 2(cosx)^2 -1 và (sin2x)2= 4(cosx)^2.(sinx)^2 rồi biến đổi thêm 1 chút nữa chắc là ổn
hi bạn làm thử cách này coi bạn bicó2oss2x thành 2(cosx)^2 -1 và (sin2x)2= 4(cosx)^2.(sinx)^2 rồi biến đổi thêm 1 chút nữa chắc là ổn