nguyen hàm lg giac kho

D

dhg22adsl

3-10.png


kết quả đây :D
 
V

vodichhocmai

CAC BAN THAM KHAO THEM NHA
[TEX]I=\int{\sqrt{tanx}}dx[/TEX] , voi A=tanx,n=2
cam on cac ban da giup do@};-:khi (101):

[TEX]t^2=tan x[/TEX]

[TEX]I=\int\frac{2t^2}{t^4+1}dt=\int\frac{\(2t^2-2\sqrt{2}t+2\)+\(2\sqrt{2}t-2\)}{\(t^2-\sqrt{2}t+1\)\(t^2+\sqrt{2}t+1\)}dt[/TEX]

[TEX]=\int \frac{2}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt+\int \frac{2\sqrt{2}t-2}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt=\int \frac{2}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt+\int \frac{2\sqrt{2}t+2}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt -\int \frac{4}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt [/TEX]

[TEX]Done!![/TEX]
 
M

mcdat

[TEX]t^2=tan x[/TEX]

[TEX]I=\int\frac{2t^2}{t^4+1}dt=\int\frac{\(2t^2-2\sqrt{2}t+2\)+\(2\sqrt{2}t-2\)}{\(t^2-\sqrt{2}t+1\)\(t^2+\sqrt{2}t+1\)}dt[/TEX]

[TEX]=\int \frac{2}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt+\int \frac{2\sqrt{2}t-2}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt=\int \frac{2}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt+\int \frac{2\sqrt{2}t+2}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt -\int \frac{4}{t^2+\sqrt{2}t+1}dt [/TEX]

[TEX]Done!![/TEX]

Cái này hơi buffal:D

[TEX]\huge \blue I=\int \frac{2 dt}{t^2+\frac{1}{t^2}} = \int \frac{(1-\frac{1}{t^2})+(1+\frac{1}{t^2})}{t^2+\frac{1}{t^2}} dt \\ = \int \frac{d(t+\frac{1}{t})}{(t+\frac{1}{t})^2 - 2} +\int \frac{d(t-\frac{1}{t})}{(t-\frac{1}{t})^2 + 2} \\ \text{Done !} [/TEX]
 
N

nhenden_thichankem

mấy bài này ít có trong đè thi lắm vì vậy chúng ta ko cần quan tâm nhìu quá , làm tốt cơ bản đã nhé
 
Top Bottom