ai giúp mình giải bài này với \int \frac{dx}{(x+1)({(x+2)}^{2}){(x+3)}^{3}}
N nickyau 5 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp mình giải bài này với \int \frac{dx}{(x+1)({(x+2)}^{2}){(x+3)}^{3}}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp mình giải bài này với \int \frac{dx}{(x+1)({(x+2)}^{2}){(x+3)}^{3}}