nguyên hàm hữu tỉ nè

H

hobgoblin

chia cho x bình cái là ra :)) trò trẻ con.

Bạn học lớp Vip ở trên hocmai có dạy dạng này rồi đó. Chúc thi tốt :))
 
K

kiengcan9999

phải là [TEX]\int \frac{dt}{(t-1)^2}[/TEX] chứ nhỉ?:D
[TEX]\int\frac{(x^2+1)dx}{x^4-2x^3-x^2+2x+1}=\frac{1}{-x+1+\frac{1}{x}}+C[/TEX]
 
P

piterpan

vô địch học mãi ơi,mình làm theo cách của cậu nhưng không đúng.tính t(t-2) thi không đúng.lam lai giúp mình vói
 
H

hoaphuong291

Ai làm cho mình con nguyên hàm này đi
mình làm mãi mà không ra
tính nguyên hàm của hs can bac hai của (1-x^4)
mình nhờ mọi người ha!!!!
 
H

hoaphuong291

anh vodichhocmai giai cho em bai ng hàm voi
can bac 2 cua (1-x^4)
em cam on nhiều mà
 
Top Bottom