Nguyên hàm này nghĩ mãi ko ra > mệt gần chết: \int_{}^{}\sqrt[3]{\frac{x+1}{x-1}}
D danger_demol 30 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm này nghĩ mãi ko ra > mệt gần chết: \int_{}^{}[tex]\sqrt[3]{\frac{x+1}{x-1}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm này nghĩ mãi ko ra > mệt gần chết: \int_{}^{}[tex]\sqrt[3]{\frac{x+1}{x-1}}[/tex]
D duongbui6 30 Tháng sáu 2009 #2 theo m thi phân tích x+1=x-1+2.khi đó tach thành 2 nguyen ham. nguyen ham 2 se la căn2*3/4(ln[x-1])^4/3 +C. cha biet đúng k?
theo m thi phân tích x+1=x-1+2.khi đó tach thành 2 nguyen ham. nguyen ham 2 se la căn2*3/4(ln[x-1])^4/3 +C. cha biet đúng k?
F forever_lucky07 1 Tháng bảy 2009 #4 Bài này bạn đặt cả cái căn bằng t đưa về tích phân dậng hữu tỉ để giải quyết. Chắc sẽ ok
N nguyenham059 23 Tháng mười hai 2011 #5 bạn nao giải giúp mình bài này với tìm nguyên hàm 1/(1+x)(1+2x)
P pe_kho_12412 23 Tháng mười hai 2011 #7 cùng làm nhé! [TEX] I= \int \frac{1}{(1+x)(1+2x)}dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow I=\int ( \frac{1}{x+\frac{1}{2}} - \frac{1}{x+1})dx [/TEX] [TEX]\Leftrightarrow I= ln\left |x+\frac{1}{2} \right |-ln\left | 1+x \right | +C[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow I=ln \left |\frac{x+\frac{1}{2}} {x+1} \right | +C[/TEX] Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2011
cùng làm nhé! [TEX] I= \int \frac{1}{(1+x)(1+2x)}dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow I=\int ( \frac{1}{x+\frac{1}{2}} - \frac{1}{x+1})dx [/TEX] [TEX]\Leftrightarrow I= ln\left |x+\frac{1}{2} \right |-ln\left | 1+x \right | +C[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow I=ln \left |\frac{x+\frac{1}{2}} {x+1} \right | +C[/TEX]
P phuongthuy_girltn 24 Tháng mười hai 2011 #8 pe_kho_12412 uhm nhi,hihi Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2011
P pe_kho_12412 24 Tháng mười hai 2011 #9 phuongthuy_girltn said: pe_kho_12412 lam thieu -2 phai ko ban.ban thu tinh lai xem nao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 ở đâu nữa bạn ........................................
phuongthuy_girltn said: pe_kho_12412 lam thieu -2 phai ko ban.ban thu tinh lai xem nao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 ở đâu nữa bạn ........................................