Toán Nguyên hàm hay

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu hỏi: Tìm một nguyên hàm F(x) của hàm số f(x) = [tex]ax+\frac{b}{x^{2}}[/tex] ( [tex]x\neq 0[/tex] ), biết rằng F(-1)=1, F(1)=4, f(1) =0. F(x) là biểu thức nào sau đây:
A. F(x)= [tex]x^{2}-\frac{1}{x}+4[/tex]

B. F(x)= [tex]x^{2}+\frac{1}{x}+2[/tex]

C. F(x) = [tex]\frac{x^{2}}{2}+\frac{1}{x}+\frac{5}{2}[/tex]

D.F(x) = [tex]\frac{x^{2}}{2}-\frac{1}{x}+\frac{7}{2}[/tex]
 

Thiên trường địa cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
549
725
181
24
Nghệ An
Câu hỏi: Tìm một nguyên hàm F(x) của hàm số f(x) = [tex]ax+\frac{b}{x^{2}}[/tex] ( [tex]x\neq 0[/tex] ), biết rằng F(-1)=1, F(1)=4, f(1) =0. F(x) là biểu thức nào sau đây:
A. F(x)= [tex]x^{2}-\frac{1}{x}+4[/tex]

B. F(x)= [tex]x^{2}+\frac{1}{x}+2[/tex]

C. F(x) = [tex]\frac{x^{2}}{2}+\frac{1}{x}+\frac{5}{2}[/tex]

D.F(x) = [tex]\frac{x^{2}}{2}-\frac{1}{x}+\frac{7}{2}[/tex]
bạn học hết ct 12 chưa ạ
 
Top Bottom