(e^x)dx/(1+2e^x)........moi nguoi giai chi tiet gium........
K kimmanhhuy0123 20 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (e^x)dx/(1+2e^x)........moi nguoi giai chi tiet gium........
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (e^x)dx/(1+2e^x)........moi nguoi giai chi tiet gium........
L lpingku 20 Tháng tư 2012 #2 (1 + 2*e^x ) ' =2*e^x --> nguyen ham. ..=nguyenham (1+2*e^x)dx/2*(1+2*e^x) = (ln(1+2*e^x))/2
N namnguyen_94 20 Tháng tư 2012 #3 [TEX]I = \int \frac{e^x}{1+2.e^x}dx = \frac{1}{2}\int \frac{d(2.e^x+1)}{2.e^x+1} = \frac{ln(2e^x+1)}{2}[/TEX]
[TEX]I = \int \frac{e^x}{1+2.e^x}dx = \frac{1}{2}\int \frac{d(2.e^x+1)}{2.e^x+1} = \frac{ln(2e^x+1)}{2}[/TEX]