giải giúp em 2 bài này với, em cảm ơn!!!
N Nấm Lùn Di Động Học sinh mới Thành viên 27 Tháng một 2020 5 0 1 Đồng Nai Di Động 27 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em 2 bài này với, em cảm ơn!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em 2 bài này với, em cảm ơn!!!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng một 2020 #2 Câu 1: f(x)=2x-1=>[TEX]f(x^2)=2x^2-1[/TEX] từ đó ta lấy được nguyên hàm câu sau thì liên hợp : [tex]\int \frac{\sqrt{x+9}+\sqrt{x}}{9}dx[/tex] , cái nguyên hàm này có thể lấy trực tiếp được rồi
Câu 1: f(x)=2x-1=>[TEX]f(x^2)=2x^2-1[/TEX] từ đó ta lấy được nguyên hàm câu sau thì liên hợp : [tex]\int \frac{\sqrt{x+9}+\sqrt{x}}{9}dx[/tex] , cái nguyên hàm này có thể lấy trực tiếp được rồi
N Nấm Lùn Di Động Học sinh mới Thành viên 27 Tháng một 2020 5 0 1 Đồng Nai Di Động 27 Tháng một 2020 #3 [tex]f(x^{2})=2x^{2}-1.[/tex] Câu 1: mình thay x thành x² nên được thế hả anh Câu 2: Tới đó tách ra 2 nguyên hàm rồi dùng đổi biến phải không ạ
[tex]f(x^{2})=2x^{2}-1.[/tex] Câu 1: mình thay x thành x² nên được thế hả anh Câu 2: Tới đó tách ra 2 nguyên hàm rồi dùng đổi biến phải không ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng một 2020 #4 câu 1: ừ đúng vậy Câu 2: đây là nguyên hàm cơ bản: [tex]\int \sqrt{x}dx=\frac{2}{3}\sqrt{x^3}+C[/tex] Reactions: Nấm Lùn Di Động
câu 1: ừ đúng vậy Câu 2: đây là nguyên hàm cơ bản: [tex]\int \sqrt{x}dx=\frac{2}{3}\sqrt{x^3}+C[/tex]