Mọi người ơi cho mk hỏi có phải trong nguồn điện thì I đc tính bằng công thức I=E.r ko vậy ak???
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 22 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi cho mk hỏi có phải trong nguồn điện thì I đc tính bằng công thức I=E.r ko vậy ak???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi cho mk hỏi có phải trong nguồn điện thì I đc tính bằng công thức I=E.r ko vậy ak???
triệu thị giang Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2018 216 127 61 20 Vĩnh Phúc THCS Kim Xá 22 Tháng mười một 2018 #2 I'm new to 9th grade! But I have also seen, I = E / (R + r)
triệu thị giang Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2018 216 127 61 20 Vĩnh Phúc THCS Kim Xá 22 Tháng mười một 2018 #3 em đang học lớp 9 nhưng em cũng đã từng xem qua hình như là I=E/(R+r) Reactions: chungocha2k2qd
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 22 Tháng mười một 2018 #4 triệu thị giang said: em đang học lớp 9 nhưng em cũng đã từng xem qua hình như là I=E/(R+r) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là công thức tính I toàn mạch đó bạn, còn I mk cần tìm là I trong nguồn điện ý
triệu thị giang said: em đang học lớp 9 nhưng em cũng đã từng xem qua hình như là I=E/(R+r) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là công thức tính I toàn mạch đó bạn, còn I mk cần tìm là I trong nguồn điện ý