Công nghệ Nguồn 3 pha

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
22
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguồn 3 pha đối xứng có Up = 220V. Tải nối hình sao với RA = 11, RB = 22, RC = 22. Dòng điện trong các pha là các giá trị nào sau đây:
A. IA =20A; IB =10A; IC = 10A B. IA = 10A; IB =20A; IC = 15A
C. IA = 10A; IB =7,5A; IC =5A D. IA = 10A; IB = 15A; IC = 20A
 
Top Bottom