T
tranthuha93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, in general: nói chung
2, by accident= by chance: tình cờ
3, on way: trên đường đi tới đâu
in way: đi= cách nào
4,on sale: thời hạn , vẫn còn thời gian
for sale: dùng để bán
5, go for a walkL đi dạo
6, on foot:đi bộ
in +N: chỉ phương tiện đi nhờ k mất tiền
by N: .............................mất tiền
7, keep an eye on Sb: để ý đến ai
8, be/get fed up with: trở nên chán
9 go along with: hoà thuận với
10, go up into: bay lên
11, run out= end up: cạn kiệt
tạm thời vậy đã
2, by accident= by chance: tình cờ
3, on way: trên đường đi tới đâu
in way: đi= cách nào
4,on sale: thời hạn , vẫn còn thời gian
for sale: dùng để bán
5, go for a walkL đi dạo
6, on foot:đi bộ
in +N: chỉ phương tiện đi nhờ k mất tiền
by N: .............................mất tiền
7, keep an eye on Sb: để ý đến ai
8, be/get fed up with: trở nên chán
9 go along with: hoà thuận với
10, go up into: bay lên
11, run out= end up: cạn kiệt
tạm thời vậy đã
Last edited by a moderator: