Cho ngũ giác ABCDE , mỗi đường chéo của ngũ giác cắt ra 1 tam giác = 1 cm2 . tính diện tích ABCDE
Ngô Ngọc Hà Trang Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 50 16 11 16 Phú Thọ THCS Lâm Thao 31 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ngũ giác ABCDE , mỗi đường chéo của ngũ giác cắt ra 1 tam giác = 1 cm2 . tính diện tích ABCDE Reactions: dangtiendung1201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ngũ giác ABCDE , mỗi đường chéo của ngũ giác cắt ra 1 tam giác = 1 cm2 . tính diện tích ABCDE