Ngon thì nhào vô!!!!!!!!!!!!

T

tony11b5

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tiếp nữa nè pro ơi!!!!!!!!!!!!!1
1)Cho x,y,z >0 thay đổi thỏa [tex]x.y.z=1[/tex]
Tìm min của
[tex]\frac{x^2(y+z)}{y\sqrt{y}+2z\sqrt{z}}+\frac{y^2(x+z)}{z\sqrt{z}+2x\sqrt{x}}+\frac{z^2(y+x)}{x\sqrt{x}+2y\sqrt{y}}[/tex]
2)Cho x,,y,z thuộc R thỏa :[tex]x+y+z=0[/tex]
Tìm min của
[tex]P=\sqrt{3+4^x}+\sqrt{3+4^y}+\sqrt{3+4^z}[/tex]
 
V

vodichhocmai

Tiếp nữa nè pro ơi!!!!!!!!!!!!!1
1)Cho x,y,z >0 thay đổi thỏa [tex]x.y.z=1[/tex]
Tìm min của
[tex]\frac{x^2(y+z)}{y\sqrt{y}+2z\sqrt{z}}+\frac{y^2(x+z)}{z\sqrt{z}+2x\sqrt{x}}+\frac{z^2(y+x)}{x\sqrt{x}+2y\sqrt{y}}[/tex]
2)Cho x,,y,z thuộc R thỏa :[tex]x+y+z=0[/tex]
Tìm min của
[tex]P=\sqrt{3+4^x}+\sqrt{3+4^y}+\sqrt{3+4^z}[/tex]

Dễ quá không giải [TEX]500000000000000000[/TEX] đô la.:D:D:D:D:D
 
Top Bottom