S
senaly
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
%%-Bài 1: Tìm ngiệm của các đa thức sau:
G(x)=(x-3)(16-4x)
K(x)=x^2-81
M(x)=x^2+7x-8
N(x)=5x^2=9x+4
%%-Bài 2: Cho đa thức P(x)=mx-3.Xác định m biết rằng P(-1)=2.
%%-Bài 3: Cho đa thức Q(x)=-2x^2+mx-7m+3. Xác định m biết rằng Q(x) có nghiệm là -1.@};-
:Mhi:
F(x)=3x-6
H(x)=-5x+30
G(x)=(x-3)(16-4x)
K(x)=x^2-81
M(x)=x^2+7x-8
N(x)=5x^2=9x+4
%%-Bài 2: Cho đa thức P(x)=mx-3.Xác định m biết rằng P(-1)=2.
%%-Bài 3: Cho đa thức Q(x)=-2x^2+mx-7m+3. Xác định m biết rằng Q(x) có nghiệm là -1.@};-
:Mhi: