S
senaly
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cộng trừ đa thúc 1 biến
%%-Cho các đa thúc P(x)=x-2x^2+3x^5+x^4-1
và Q(x)=3-2x-2x^2+x^4-3x^5-x^4+4x^2
a. Thu gọn và sắp xếp các đa thúc trên theo lũy thừa giảm của biến.
b. Tính P(x)+Q(x)
c. Tính P(x)-Q(x)@};-
:Mhi:
%%-Cho các đa thúc P(x)=x-2x^2+3x^5+x^4-1
và Q(x)=3-2x-2x^2+x^4-3x^5-x^4+4x^2
a. Thu gọn và sắp xếp các đa thúc trên theo lũy thừa giảm của biến.
b. Tính P(x)+Q(x)
c. Tính P(x)-Q(x)@};-
:Mhi:
Last edited by a moderator: