- 16 Tháng tám 2017
- 504
- 831
- 164
- TP Hồ Chí Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gọi $x_1, x_2$ là nghiệm của phương trình $\left ( \log_3\frac{3}{x} \right ).\log_2x-\log_3\frac{x^3}{\sqrt{3}}=\frac{1}{2}+\log_2\sqrt{x}$ với $x_1<x_2$ Khi đó $2010x_1+\frac{8}{3x_2}$ bằng bao nhiêu?
A. $1+\sqrt{3}$
B. $5-\sqrt{3}$
C. $2010+\sqrt{3}$
D. $2017+\sqrt{3}$
P/s: @LN V Giúp mình với
A. $1+\sqrt{3}$
B. $5-\sqrt{3}$
C. $2010+\sqrt{3}$
D. $2017+\sqrt{3}$
P/s: @LN V Giúp mình với