[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
X^2 + (m+1)x + m =0
<=> x= -1
x= -m
Làm sao ra đc dòng thứ hai vậy mọi người? Thầy em nói cái gì a+b+c =0 á có nghiệm là x=-1 vs x= -c/a mà tại giảng nhanh quá em nghe ko kịp nên giờ thấy mơ hồ chỗ đó quá. Ai biết chỉ giúp em với ^^ el cảm ơn ạ.
<=> x= -1
x= -m
Làm sao ra đc dòng thứ hai vậy mọi người? Thầy em nói cái gì a+b+c =0 á có nghiệm là x=-1 vs x= -c/a mà tại giảng nhanh quá em nghe ko kịp nên giờ thấy mơ hồ chỗ đó quá. Ai biết chỉ giúp em với ^^ el cảm ơn ạ.