Nghiệm phương trình
Rendy Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 2 0 1 24 An Giang THPT Bình Mỹ 14 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rendy Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 2 0 1 24 An Giang THPT Bình Mỹ 14 Tháng mười hai 2018 #2 Câu 37, ai có thể giúp dùm mình với .
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 14 Tháng mười hai 2018 #3 [tex]a=3^x-9;b=9^x-3[/tex] =>[tex]a^3+b^3=(a+b)^3<=>(a+b)(a^2-ab+b^2)=(a+b)^3<=>a+b=0 \vee a^2-ab+b^2=(a+b)^2<=>ab=0[/tex]
[tex]a=3^x-9;b=9^x-3[/tex] =>[tex]a^3+b^3=(a+b)^3<=>(a+b)(a^2-ab+b^2)=(a+b)^3<=>a+b=0 \vee a^2-ab+b^2=(a+b)^2<=>ab=0[/tex]