Làm thế nào để ra được x như vậy ạ. Mình dùng CT nghiệm nhưng k ra được như thế
Y yauotsua Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2015 46 7 44 6 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm thế nào để ra được x như vậy ạ. Mình dùng CT nghiệm nhưng k ra được như thế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm thế nào để ra được x như vậy ạ. Mình dùng CT nghiệm nhưng k ra được như thế
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 6 Tháng năm 2019 #2 yauotsua said: View attachment 111919 Làm thế nào để ra được x như vậy ạ. Mình dùng CT nghiệm nhưng k ra được như thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> x^2-3mx+2m^2=0 <=> x^2-mx-2mx+2m^2=0 <=> x.(x-m)-2m.(x-m)=0 <=> (x-m).(x-2m)=0 <=>... Reactions: Vũ Lan Anh, tfs-akiranyoko and hoa du
yauotsua said: View attachment 111919 Làm thế nào để ra được x như vậy ạ. Mình dùng CT nghiệm nhưng k ra được như thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> x^2-3mx+2m^2=0 <=> x^2-mx-2mx+2m^2=0 <=> x.(x-m)-2m.(x-m)=0 <=> (x-m).(x-2m)=0 <=>...
khangkhang13 Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 88 61 36 22 Long An 6 Tháng năm 2019 #3 Dùng denta vẫn được mà bạn!? Như hình nha, bạn xem lại xem Attachments 15571515003522120646412349773469.jpg 93 KB · Đọc: 40 Reactions: yauotsua