D
dienlenmat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm nghiệm nguyên của phương trình:
[TEX]4x^4+2(x^2+y^2)^2+xy(x+y)^2=132[/TEX]
2)cho a,b,c thỏa mãn [TEX]a\le b\le c ; a+b+c=\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} [/TEX] tìm min [TEX]P=ab^2c^3[/TEX]
[TEX]4x^4+2(x^2+y^2)^2+xy(x+y)^2=132[/TEX]
2)cho a,b,c thỏa mãn [TEX]a\le b\le c ; a+b+c=\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} [/TEX] tìm min [TEX]P=ab^2c^3[/TEX]
Last edited by a moderator: