Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau: (x+y)(3x+2y)^2=2x+y-1
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau: [tex](x+y)(3x+2y)^2=2x+y-1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau: [tex](x+y)(3x+2y)^2=2x+y-1[/tex]
AMOXI Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2019 46 14 21 19 Thanh Hóa THCS Trần Mai Ninh 26 Tháng tám 2019 #2 bài này mk nghĩ là đặt x+y=a, 2x+y=b rồi dùng delta mk có giải ra rồi nhưng không biết có đúng ko