Toán 12 Nghiệm kép

Atepai

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2020
241
137
51
21
Long An
Lê Quý Đôn - Long An

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
20
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
Cho mình hỏi nghiệm kép là 1 nghiệm hay hai nghiệm
Vd đường thẳng d đi qua nghiệm kép của đồ thị hàm số y=f(x) thì đường thẳng d cắt f(x) tại mấy nghiệm
Nghiệm kép là hai nghiệm thuộc f(x), thường f(x) sẽ là hàm số bậc 2 trở lên.
Bài này thì phương pháp sẽ là cho d = x1 và cho d = x2 để xem y1 y2 bằng bao nhiêu.
 
  • Like
Reactions: Atepai
Top Bottom