Toán 12 Nghiệm đồ thị hàm chứa trị tuyệt đối

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Bạn truy ngược hàm được: [tex]f(x)=\frac{3}{2}x^3-\frac{9}{2}x^2+6[/tex], mục đích ở đây để kiếm tra xem giá trị $f(1)$
BBT của [tex]y=|f(x)|[/tex]
$
\begin{array}{c|cccccccccccc}
x & -\infty & & -1 & & 0 & & 1 & & 2 & & & +\infty \\
\hline
y' & & - & 0 & + & 0 & & - & & 0 & + \\
\hline
y & +\infty & & & & 6 & & & & & & & +\infty \\
& & \searrow & & \nearrow & & \searrow & & & & & \nearrow & \\
& & & 0 & & & & 3 & & & & & \\
& & & & & & & & \searrow & & \nearrow & & \\
& & & & & & & & & 0 & & &
\end{array}
$
Nhìn vào BBT thì $3<m<6$
 
  • Like
Reactions: Tungtom
Top Bottom